Giao Sữa tươi sạch tận nhà, mỗi ngày

Kiến thức về sữa tươi

Sữa bò tươi nguyên chất ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

Nguồn: Suabotuoicuchi
Theo xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sữa từ nguồn nguyên liệu sữa tươi nguyên chất ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, các sản phẩm sữa trên thị trường thế giới nói chung được sản xuất từ 2 nguồn nguyên liệu chính:

Sữa bò tươi nguyên chất

• Sữa bột

Các sản phẩm sữa lỏng làm từ sữa bột dễ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các yếu tố bên ngoài làm biến đổi màu sắc, hương vị và thất thoát một số thành phần dinh dưỡng do đã qua xử lý nhiệt nhiều lần và quá trình bảo quản không đảm bảo.

 

Trong khi đó, sản phẩm sữa được chế biến từ sữa bò tươi nguyên chất có hương vị thơm ngon tự nhiên và giữ được nhiều thành phần dinh dưỡng vốn có trong sữa tươi. Vì những lợi ích vượt bậc đó, tại các nước phát triển và đặc biệt là châu Âu, ngay từ năm 2006,việc sử dụng sữa tươi đã chiếm ưu thế (31,6%) so với sữa bột gầy (3,8%) và bột whey (4,7%).(Nguồn: European Commision –Directorate – General for Agriculture and Rural Development. )

Tại Việt Nam, tính đến năm 2015, sữa dạng lỏng (sữa nước) được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu sữa bò tươi chiếm tới 92%. Không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sữa từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng cho bản thân và gia đình.