Giao Sữa tươi sạch tận nhà, mỗi ngày

Dinh dưỡng từ sữa

Sử dụng sữa tươi nguyên chất thay cho các loại nước uống hàng ngày

Nguồn: Sữa bò tươi Củ Chi

Bạn thường sử dụng các loại nước uống, các loại trà hay cà phê, nước “tăng lực” vì tin rằng chúng rất tốt cho bạn. Chắc rồi, chúng không hại gì cả, có những loại rất tốt cho sức khỏe nhưng gần như hầu hết những loại đồ uống trên thị trường hiện nay đều có chứa đường, các loại hương liệu, các nguyên liệu nhân tạo, lượng caffeine khá cao. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc thay vì dùng những loại đồ uống đó thì hãy uống những ngụm sữa bổ dưỡng?


Sữa giúp xương chắc khỏe:

Sữa giúp “xây” một hệ xương và răng khỏe mạnh, 99% canxi của cơ thể tập trung ở xương và răng. Thêm vài đó hàng trăm nghiên cứu cho thấy canxi trong sữa giúp tăng lượng tập trung trong xương, tránh bị loãng xương. Cấu trúc của xương đậm đặc có nghĩa là sẽ ít khả năng bị rạn gãy và giảm nguy cơ mắc chứng loãng xương, đây một vấn đề sức khỏe thường gặp hiện nay ở cộng đồng.

Canxi giúp cho hệ cơ và hệ thống tuần hoàn luôn khỏe mạnh:


Lượng canxi còn lại của cơ thể được tìm thấy trong hệ cơ và tuần hoàn máu, nó cần thiết cho hệ cơ khỏe mạnh và các chức năng tuần hoàn. Cơ thể con người hoạt động tích cực để giữ cho sự cân bằng canxi trong lưu thông máu luôn được duy trì.

Những người uống sữa thường thon thả hơn:

Uống sữa không chỉ giúp xương bạn chắc khỏe hơn, những người uống sữa có xu hướng ăn uống lành mạnh và thường có vóc dáng mảnh mai hơn những người không thường xuyên uống sữa. Ngày nay giới trẻ phải chịu đựng hội chứng béo phì và các bệnh liên quan đến béo phì, thì những thức uống lành như sữa có thể giúp giảm cân, xương chắc khỏe hơn và bảo đảm sức khỏe.

Nếu cơ thể bạn khó tiêu hóa sữa, cũng đừng từ bỏ


Thường thì hiện tượng không dung nạp lactose sẽ hạn chế bớt khi bạn biết cách uống sữa thế nào và lượng là bao nhiêu và uống đúng lúc. Các triệu chứng sẽ thuyên giảm và thậm chí một số trường hợp là không còn nữa nếu người đó uống một lượng nhỏ sữa và uống nhiều lần thay vì uống cả cốc to một lúc. 


Uống sữa mỗi ngày sẽ cho bạn cơ thể khỏe đẹp!!!