Giao Sữa tươi sạch tận nhà, mỗi ngày

Sữa bò tươi Củ Chi

Bạn đã bao giờ các bạn được uống sữa tươi nguyên chất chưa. Nếu chưa, các bạn hãy thử 1 lần được tận hưởng hương vị ấy, vị béo ngậy thơm ngon, đặc biệt là lớp váng (lớp kem sữa) ở bên trên khi nấu xong, vừa bổ dưỡng, vừa thơm ngon các bạn ạ!

Trang trại bò sữa Củ Chi cung cấp sỉ và lẻ sữa bò tươi tại Tp.HCM.
 
Sữa bò tươi nguyên chất 100% vắt trong ngày, giao hàng miễn phí tận nhà, đảm bảo không có hóa chất hay bất kỳ thành phần nào khác ngoài sữa. Quy trình thu sửa được bảo đảm theo tiêu chuẩn TCVN-7405/2009.

  • Sản phẩm đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu, vi kháng sinh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
  • Sữa bò tươi nguyên chất 100%, sữa sạch- không chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ và người già
  • Sữa tươi nguyên chất, nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình
  • Sữa tươi nguyên chất cung cấp từ 1/4 đến 1/3 tổng lượng can xi cần có mỗi ngày cho hầu hết người lớn và trẻ nhỏ. Sữa bò còn là nguồn protein tốt cực kỳ dồi dào, chứa nhiều chất thiết yếu cho cơ thể.

Quy trình vắt sữa bò tươi & thu mua sữa bò tươi

Những giọt sữa tươi Việt Nam đạt chuẩn

Với những ai có am hiểu về sữa và sự sinh sôi của vi sinh trong sữa sau khi vắt sẽ hiểu rõ giá trị của khoảng thời gian từ lúc sữa được vắt đến lúc làm lạnh.

Sữa càng được làm lạnh sớm, tỉ lệ tạp trùng trong sữa càng thấp, quy trình xử lý nhiệt được rút ngắn thời gian, sữa tươi tiệt trùng sẽ giữ trọn được sự tươi ngon tự nhiên vốn có và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Chưa hết, tại trung tâm làm lạnh sau khi sữa được làm lạnh ngay tức thì bằng các thiết bị kỹ thuật hiện đại, từng bồn sữa phải trải qua hàng loạt những bài kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo sữa tươi trước khi về nhà máy không tồn tại bất cứ dư lượng kháng sinh hoặc chất phụ gia độc hại nào.

Việc bảo quản sửa đủ độ lạnh sẽ đảm bảo sửa luôn đạt chất lượng cao nhất. Quy trình vắt sửa & thu mua sửa của chúng tôi đảm bảo để quý khách hàng an tâm sử dụng sửa tươi hằng ngày an toàn.

Quản lý chuồng trại trong chăn nuôi bò sữa

Quản lý chuồng trại trong chăn nuôi bò sữa.

 

Đang cập nhật